Breaking

Post Top Ad

Your Ad Spot

Monday, September 16, 2019

How To Get Youtube Premium for 3 Month

YouTube Premium là dịch vụ dựa trên đăng ký cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào tất cả nội dung YouTube . Nó bao gồm trang web và ứng dụng chính của YouTube, trang web và ứng dụng YouTube Music và trang web và ứng dụng YouTube Gaming. Nó cũng bao gồm quyền truy cập vào YouTube Originals và Google Play Music All Access.

Điều gì đã xảy ra với YouTube Red?

Khi YouTube Premium được giới thiệu, YouTube Red đã ngừng hoạt động. YouTube Premium bao gồm tất cả các lợi ích giống nhau, như video không có quảng cáo, như YouTube Red, ngoài các tính năng mới. Người đăng ký YouTube Red đã tự động được chuyển sang YouTube Premium khi ra mắt.

Cách đăng ký YouTube Premium

Để đăng ký YouTube Premium, bạn cần có tài khoản YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản, điều đó tốt, vì bạn có thể tạo một tài khoản khi đăng ký YouTube Premium.
hướng dẫn từng bước chỉ ra cách đăng ký youtube premium
 YouTube Premium bao gồm thời gian dùng thử miễn phí, nhưng bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để đăng ký.
Đây là cách đăng ký YouTube Premium:
 1. Điều hướng đến YouTube.com/premium .
 2. Chọn THỬ NÓ MIỄN PHÍ .
  1. Mẹo - Nếu bạn muốn cung cấp cho nhiều thành viên gia đình với YouTube Premium, hãy chọn THỬ MIỄN PHÍ trong hộp kế hoạch gia đình.
 3. Nhập email được liên kết với tài khoản YouTube của bạn và chọn TIẾP THEO .
  1. Lưu ý - Chọn tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản YouTube.
 4. Nhập mật khẩu YouTube của bạn, sau đó chọn TIẾP THEO .
 5. Chọn THỬ NÓ MIỄN PHÍ một lần nữa.
 6. Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và chọn MUA .
 7. Điều hướng đến YouTube.com để xem video, âm nhạc và nội dung gốc không có quảng cáo.
Thẻ của bạn sẽ không bị tính phí tại thời điểm này. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí nếu bạn không hủy trước khi bản dùng thử miễn phí hết hạn.

Kế hoạch sinh viên và gia đình cao cấp trên YouTube

Đăng ký YouTube Premium cơ bản chỉ áp dụng cho một tài khoản. Nếu bạn có nhiều tài khoản YouTube, chỉ có tài khoản bạn đăng ký mới nhận được lợi ích YouTube Premium; điều này cũng áp dụng cho các thành viên gia đình. Chỉ người đăng ký YouTube Premium mới nhận được lợi ích.
Nếu bạn muốn mở rộng lợi ích YouTube Premium của mình cho nhiều người, YouTube sẽ cung cấp gói gia đình. Gói này có giá cao hơn khoảng 50 phần trăm so với gói cơ bản nhưng cho phép tối đa sáu thành viên gia đình truy cập tất cả các lợi ích và nội dung bổ sung đi kèm với YouTube Premium.

Bạn nhận được gì với YouTube Premium?

YouTube Premium phát triển từ các dịch vụ trước đây của Google như YouTube Red và Google Play Music All Access và nó bao gồm tất cả các tính năng và lợi ích có sẵn từ các dịch vụ đó.
tính năng và lợi ích cao cấp của youtube
 YouTube Premium bao gồm YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và Google Play Music All Access.
Dưới đây là những lợi ích chính đi kèm với YouTube Premium:
 • Video không có quảng cáo - Tất cả các video trên YouTube đều có sẵn mà không có quảng cáo. Đừng lo lắng về việc rút ngắn những người sáng tạo yêu thích của bạn, mặc dù; khi bạn xem video trên một kênh thông thường có thể chạy quảng cáo, họ sẽ nhận được một phần phí đăng ký YouTube Premium của bạn.
 • Video ngoại tuyến - Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể lưu video để xem sau, ngay cả khi bạn không kết nối với internet.
 • Phát nền - Tính năng này cho phép bạn phát video YouTube ở chế độ nền trên thiết bị di động, rất hữu ích để nghe nhạc trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác.
 • YouTube Music Premium - Có thể truy cập qua trình duyệt web tại Music.YouTube.com và thông qua ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động, dịch vụ này cung cấp một cách dễ dàng để nghe nhạc yêu thích của bạn, xem video từ các nhóm yêu thích của bạn và khám phá âm nhạc mà bạn không thể đã nghe nói về tất cả, không có quảng cáo.
 • YouTube Originals - Nội dung này có nguồn gốc từ YouTube Red, và nó bao gồm các bộ phim và loạt phim gốc từ cả YouTubers nổi tiếng và các ngôi sao chính.
 • YouTube Kids - Quảng cáo được xóa khỏi ứng dụng YouTube Kids và bạn cũng có quyền truy cập để chơi ngoại tuyến.
 • YouTube Gaming - Quảng cáo cũng bị xóa khỏi ứng dụng YouTube Gaming.
 • Google Play Music - Đây là câu trả lời của Google cho Spotify và được bao gồm trong đăng ký YouTube Premium của bạn, không có quảng cáo, mà không mất thêm chi phí.

Bản gốc YouTube là gì?

YouTube Originals là loạt và phim bạn không thể xem ở bất cứ đâu ngoài YouTube.
Bản gốc YouTube
 YouTube Originals có sẵn miễn phí với đăng ký YouTube Premium của bạn.
Bản gốc của YouTube Originals đã giới thiệu các ngôi sao YouTube đột phá như PewDiePie, nhưng đã mở rộng để bao gồm nhiều chương trình thực tế và kịch bản, bao gồm loạt phần tiếp theo của Karate Kid được đánh giá cao Kobra Kai .

Sự khác biệt giữa YouTube Premium và YouTube TV là gì?

YouTube Premium là YouTube không có quảng cáo và có thêm một số nội dung và tính năng. YouTube TV là một sự thay thế cáp trực tiếp; chúng là các dịch vụ riêng biệt và việc đăng ký một dịch vụ không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ khác.
Điểm chính của sự nhầm lẫn là cả YouTube Premium và YouTube TV đều cho phép bạn truy cập vào YouTube Originals. Tuy nhiên, người đăng ký YouTube TV vẫn phải xem quảng cáo trên các video YouTube thông thường và họ không có quyền truy cập vào bất kỳ lợi ích YouTube Premium nào khác.
Nếu bạn đăng ký cả YouTube Premium và YouTube TV có cùng địa chỉ email, bạn có thể đăng nhập vào YouTube TV và xem video YouTube không có quảng cáo mà không phải nhảy qua lại giữa YouTube TV và trang web chính của YouTube, nhưng đó là giới hạn của tích hợp giữa hai dịch vụ.

YouTube Premium có thực sự là sự thay thế cáp cho máy cắt dây không?

YouTube Premium không phải là sự thay thế trực tiếp cho cáp theo cách tương tự như các dịch vụ truyền phát TV như YouTube TV, TV sling và Hulu với Live TV . Nó không có các kênh truyền hình trực tiếp, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để xem cùng một chương trình chính xác mà bạn thường xem trên truyền hình cáp hoặc vệ tinh.
Nếu bạn không xem nhiều truyền hình thông thường và bạn thích loại nội dung có sẵn trên YouTube, thì đó là một câu chuyện khác. Vì YouTube Premium cung cấp cả nội dung YouTube thông thường và các bộ phim và phim gốc của YouTube, không có quảng cáo, nên nó có thể thay thế cho cáp như một nguồn giải trí và tin tức chính.

Cách xem chương trình trên YouTube Premium

YouTube Premium về cơ bản chỉ là YouTube không có quảng cáo, vì vậy nếu bạn biết cách sử dụng YouTube, bạn sẽ có thể tìm ra YouTube Premium. Đó là cùng một dịch vụ, sử dụng cùng một giao diện, trên cùng một trang web và ứng dụng.
hướng dẫn cách xem bản gốc youtube
 YouTube Premium cho phép bạn xem YouTube Originals thông qua cùng giao diện quen thuộc mà bạn sử dụng cho các video YouTube thông thường.
Sự khác biệt duy nhất là khi bạn xem video thông thường trên YouTube Premium, bạn không phải xem quảng cáo và bạn có tùy chọn để xem YouTube Originals.
Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra một số Bản gốc của YouTube, đây là cách thực hiện:
 1. Điều hướng đến YouTube.com và đăng nhập.
 2. Chọn Bản gốc.
 3. Xác định vị trí một bộ phim hoặc bộ phim bạn muốn xem, sau đó chọn nó.
 4. Chọn Play All để xếp hàng toàn bộ sê-ri hoặc chọn một tập riêng lẻ để xem.

Bối cảnh chơi là gì?

Phát nền là một tính năng YouTube Premium có sẵn trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động . Không có YouTube Premium, phát lại video sẽ dừng ngay khi bạn rời khỏi ứng dụng YouTube để sử dụng ứng dụng khác. Tính năng này cho phép video tiếp tục phát, dưới dạng hình thu nhỏ trong ảnh hoặc hoàn toàn ở chế độ nền.
hướng dẫn cho thấy cách sử dụng youtube nền chơi cao cấp
 Phát nền cho phép bạn nghe nhạc và podcast trên điện thoại mà không cần rời ứng dụng YouTube trên màn hình.
Đây là cách sử dụng chơi nền:
 1. Tải xuống ứng dụng YouTube và đảm bảo ứng dụng được cập nhật.
 2. Nếu bạn có nhiều tài khoản Google trên điện thoại, hãy chuyển sang tài khoản có đăng ký YouTube Premium.
 3. Tìm kiếm video trong ứng dụng YouTube và phát nó.
 4. Quay lại màn hình chính của điện thoại và video sẽ xuất hiện ở dạng hình thu nhỏ.
 5. Kéo hình thu nhỏ bất cứ nơi nào bạn muốn hoặc nhấn X để xóa nó.
 6. Mở khay hệ thống để tạm dừng hoặc dừng video.
Video sẽ tiếp tục phát.
Phát video ở chế độ phát nền rất hữu ích để nghe podcast , nhạc và thậm chí cả danh sách phát mà không để ứng dụng YouTube mở. Bạn có thể mở các ứng dụng khác và thậm chí khóa điện thoại của mình và video sẽ tiếp tục phát.

Cách tải xuống video và âm nhạc với YouTube Premium

YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video và lưu trữ chúng để phát lại khi bạn không có quyền truy cập internet. Tính năng này chỉ khả dụng trên YouTube, YouTube Music và các ứng dụng YouTube Gaming. Nó không cho phép bạn tự do tải xuống video từ trang web YouTube.
hướng dẫn cách hiển thị video trên youtube premium
 YouTube Premium cho phép bạn tải xuống video trên thiết bị di động của mình và chúng vẫn có thể phát trong tối đa 30 ngày mà không cần kết nối internet.
Dưới đây là cách tải xuống video từ ứng dụng YouTube:
 1. Khởi chạy ứng dụng YouTube.
 2. Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống và phát nó.
 3. Nhấn vào biểu tượng  (ba chấm dọc) bên cạnh video bạn muốn tải xuống.
 4. Nhấn Tải xuống .
 5. Chọn chất lượng video, sau đó nhấn OK .
 6. Mở tab Thư viện hoặc Tài khoản của bạn để xem video sau khi hoàn tất tải xuống.
Đối với hầu hết các phần, bạn có thể xem video đã tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng có một số hạn chế:

 • Bạn chỉ có thể xem video đã tải xuống khi đăng nhập vào ứng dụng YouTube bằng tài khoản YouTube Premium.
 • Bạn cần kết nối với internet ít nhất 30 ngày một lần hoặc bạn sẽ mất quyền truy cập vào các video đã tải xuống cho đến khi bạn kết nối.
 • 🔰 How To Get Youtube Premium for 3 Month 🔰

 • 1. Login first to your google account
 • 2.Then Connect the VPN to IP: India
 • 3. Go to https://pay.google.com/
 • 4. Add the amex card
 • CC Gen: https://namso-gen.com/
 • (No Lives CC needed)
 • 5. After that go to youtube.com/premium
 • 6. Click try it free
 • 7. It will auto add the card just add the cvc 4 digits pin which is on namso-gen.com
 • 8. You're Done.

 • 💳Bins
 • - 37479000565xxxx
 • - 37479000124xxxx 
 • - 37479000524xxxx
 • - 37479000162xxxx

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad

Your Ad Spot

Pages